Nhà

OWO INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

OWO INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OWO

Công ty TNHH thương mại quốc tế Thường Châu OWO được thành lập bởi ba nhà sản xuất vào năm 2017, các sản phẩm chính của chúng tôi: trình điều khiển và bộ điều khiển động cơ DC, máy bơm nước DC không chổi than, sản phẩm điện công nghiệp và phụ tùng & phụ kiện ô tô.

60% sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi những người sáng lập theo định hướng sản xuất, sản phẩm của chúng tôi hoạt động ổn định và đáng tin cậy với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp sản phẩm toàn diện cho khách hàng với khả năng phát triển cạnh tranh. chúng tôi có công nghệ cốt lõi tuyệt vời của riêng mình và dòng sản phẩm trưởng thành, thậm chí chúng tôi có vi mạch điều khiển OEM của riêng mình. vì hầu hết các sản phẩm của OWO đều trực tiếp đến từ các nhà sản xuất (người sáng lập), các sản phẩm của chúng tôi có giá cạnh tranh hơn, khả năng phát triển mạnh mẽ hơn, phản ứng nhanh hơn và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mục tiêu của OWO là tích hợp các nguồn lực lợi thế của các nhà sản xuất để quản lý tiếp thị ở nước ngoài thống nhất và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có 6 bộ phận chức năng bao gồm bộ phận kinh doanh quốc tế, bộ phận kỹ thuật, bộ phận mua hàng, bộ phận kiểm soát chất lượng, bộ phận hậu cần và bộ phận tài chính, vì vậy chúng tôi đã hoàn thành hệ thống quản lý và các sản phẩm đáng tin cậy để làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng hơn, mong đợi hơn.


Lợi thế của OWO:

khả năng R & D mạnh mẽ, quản lý nhân tài, quản lý vận hành, quản lý chuỗi cung ứng, phát triển tiếp thị.


khả năng R & D mạnh mẽ
chúng tôi có 8 kỹ sư hạng chuyên nghiệp bao gồm 2 kỹ sư phần mềm điện tử, 2 kỹ sư phần mềm điện tử, 2 kỹ sư điện và 2 kỹ sư sản phẩm là hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp phát triển các sản phẩm điện tử công nghiệp trên phạm vi rộng.

Quản lý tài năng:

Hấp thụ tài năng, trân trọng tài năng, nâng cao tài năng là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi đối với việc quản lý tài năng của chúng tôi, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu tài năng đa dạng ở các giai đoạn phát triển khác nhau của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp không gian phát triển rộng rãi cho các thành viên trong nhóm


Quản lý vận hành

Quản lý tổ chức:

Cơ cấu tổ chức phẳng và cơ cấu đơn vị kinh doanh, hiệu quả cao vì lợi ích của khách hàng.

Quản lý chất lượng sản xuất:

Hệ thống quản lý chất lượng ISO. Với kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế và vượt xa các đối thủ của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi.

Chế độ cung cấp tại chỗ:

hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn từ kho, kho 2000 mét vuông để đảm bảo cung cấp nhanh chóng các sản phẩm di chuyển nhanh. Và hậu cần hiệu quả cao để giúp khách hàng rút ngắn thời gian và nắm bắt cơ hội

Quản lý chuỗi cung ứng:

Hệ thống chuỗi cung ứng chuyên nghiệp:

kinh nghiệm phong phú trong kiểm toán và đánh giá nhà cung cấp. kinh nghiệm thực tế trong kiểm toán nhà cung cấp, khả năng tích hợp xuyên ngành mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp sản phẩm công nghiệp. Và cung cấp các sản phẩm khó tìm dựa trên công nghệ tiên tiến và tinh vi nhất.

Danh mục sản phẩm phong phú:

Bám sát tích hợp dọc và loạt sản phẩm tích hợp ngang.

Hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ: Chúng tôi đầu tư vào số lượng lớn quỹ R & D để phát triển các sản phẩm mới. Với khả năng thiết kế đảo ngược mạnh mẽ và yêu cầu kỹ thuật vượt xa các đối thủ khác, chúng tôi đã dần dần xây dựng sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ từ các nhà sản xuất (người sáng lập).

Khả năng tiếp thị:

Khả năng tiếp thị toàn cầu: Các thành viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có kinh nghiệm về kiến ​​thức sản phẩm và vận hành giao dịch, tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều chuyên nghiệp và nghiêm túc ở vị trí của họ.

Khả năng dự báo thị trường: Dẫn dắt nhu cầu của khách hàng và tạo cơ hội cho khách hàng giành thị phần.

OWO quốc tế: O ffering W hat O ptimized

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : SỞ HỮU

Số nhân viên : 20~80

Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000

Năm thành lập : 2017

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

OWO QUỐC TẾ là một công ty liên doanh của VC bởi ba doanh nghiệp loại sản xuất trong năm 2017. chúng tôi có hệ thống quản lý hoàn chỉnh và dây chuyền sản xuất trưởng thành với hơn 8 năm kinh nghiệm. OWO QUỐC TẾ tập trung vào việc tích hợp các nguồn lực, xúc tiến tiếp thị tập trung và quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được sản phẩm đáng tin cậy và trải nghiệm dịch vụ chất lượng hiệu quả.

OWO: Cung cấp những gì được tối ưu hóa

Trong tương lai, bạn sẽ là khách hàng quan trọng của chúng tôi trong cây histroy của chúng tôi

Công ty dịch vụ

Nghiên cứu & Phát triển:

Các kỹ sư và kỹ thuật viên của OWO có kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm điện tử công nghiệp, như trình điều khiển và bộ điều khiển động cơ DC không chổi than, trình điều khiển và bộ điều khiển động cơ bước, sản phẩm động cơ DC không chổi than, cung cấp điện công nghiệp đặc biệt, các sản phẩm điện tử ô tô và các giải pháp điều khiển tự động khác.

Đảm bảo chất lượng

OWO đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các yêu cầu của ISO 9001.

mỗi bảng mạch in sẽ được kiểm tra trước khi lắp ráp hoặc giao hàng.

Giải pháp khách hàng

Khách hàng của chúng tôi là các OEM có những yêu cầu thách thức đòi hỏi các giải pháp tiên tiến và tiên tiến.

chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế máy tự động hoàn chỉnh, giải pháp điều khiển hệ thống, thiết kế phần cứng và phần mềm.

Đội bóng Công ty

chúng tôi có 8 kỹ sư hạng chuyên nghiệp bao gồm 2 kỹ sư phần mềm điện tử, 2 kỹ sư phần mềm điện tử, 2 kỹ sư điện và 2 kỹ sư sản phẩm là hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp phát triển các sản phẩm điện tử công nghiệp trên phạm vi rộng.

Chúng tôi có 6 phòng chức năng bao gồm bộ phận kinh doanh quốc tế, bộ phận kỹ thuật, bộ phận mua hàng, bộ phận kiểm soát chất lượng, bộ phận hậu cần và bộ phận tài chính, vì vậy chúng tôi có hệ thống quản lý hoàn chỉnh và các sản phẩm đáng tin cậy để làm cho khách hàng hài lòng hơn, mong đợi hơn.

Liên hệ

Địa chỉ: Đường số 8 Thiên Sơn, thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Số 28 đường Shunyuan, thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc & số 1199 đường Yunpin, quận Gia Định, Thượng Hải, Trung Quốc

  • Điện thoại:+86-189-94777701
  • Thư điện tử:amigodeng@czowo.com
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Người liên hệ: Mr. Amigo Deng
  • Mobile Site